ระดับของฟรีแลนซ์

บริษัทคีย์ดาต้าจำกัด ในแพลตฟอร์ม keydata.co.th นี้จะเปิดโอกาสให้ฟรีแลนซ์ที่มีความรับผิดชอบ สู้งาน ตรงเวลา พัฒนาระดับไปเรื่อยๆ ไม่มีการซื้อขายยศ หรือสัญลักษณ์เหล่านี้ พวกเค้าต้องแลกมาด้วยความสามารถของเค้าเอง และคุณคือนายของตัวคุณเอง คุณมีความรู้ ความสามารถ หรืองานอดิเรกให้กลายเป็นแหล่งรายได้ถาวร ดังนั้น ลงทุนในการโปรโมตตัวเอง รักษาความพึงพอใจของลูกค้า ให้บริการที่มีคุณภาพ และคุณจะได้รับรางวัลสถานะที่สูงขึ้นซึ่งจะเปิดประตูใหม่และโอกาสในการสร้างรายได้ที่สูงขึ้น เรายังคมพัฒนาเพื่อสังคม เปิดให้ผู้พิการ และ ญาติผู้ป่วยติดเตียงร่วมงานเสมอ และฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมหรือนายหน้าใดๆ

สัญลักษณ์ฺรับรองคุณภาพ

 

1
server

ระดับ 1 - จอมไฟแรง

เมื่อคุณทำยอดการจ้างงานครบมูลค่า ครบ 5,000 บาท สำเร็จภายใน 30 วัน และทำให้ลูกค้าของคุณพึงพอใจกับชื่อเสียงมากกว่า 90% ยินดีด้วย คุณเพิ่งได้รับสถานะ น้องใหม่ไฟแรง เมื่อท่านมียศนี้ ท่านจะมีตราสีน้ำเงินที่รูปโปรไฟล์ขนาดใหญ่ ทำให้ลูกค้าเชื่อถือท่านมากขึ้น ท่านสามารถเปิดพอร์ทได้ 5 ความสามารถ ตั้งราคาได้สูงสุด 10,000 บาท ซึ่งเหนือกว่ามือใหม่ทั้วไปที่ตั้งพอร์ทได้เพียง 3 พอร์ท และตั้งราคาได้เพียง 5,000 บาท เพราะคุณพิสูจน์ให้เราได้รู้แล้วว่าคุณคือ จอมไฟแรง คนสู้งาน จริงๆ
2

ระดับ 2 - จอมปราชญ์

หลังจากทำงานอย่างขยันขันแข็ง อย่างน้อยเป็นเวลา 2 เดือน และยอดขายมูลค่า 10,000 บาท คุณคือผู้เชี่ยวชาญที่แท้จริงในการดูแลลูกค้า คุณได้รักษาชื่อเสียงโดยรวมของคุณไว้ที่ 95% หรือสูงกว่า ทำดีต่อไปและมันจะดีขึ้นจากที่นี่เท่านั้น! ท่านจอมปราชญ์ แห่ง keydata เมื่อท่านมียศนี้ ท่านจะมีตราสีเขียวที่รูปโปรไฟล์ขนาดใหญ่ ทำให้ลูกค้าเชื่อถือท่านมากขึ้น ท่านสามารถเปิดพอร์ทได้ 12 ความสามารถ ตั้งราคาได้สูงสุด 15,000 บาท เพราะคุณพิสูจน์ให้เราได้รู้แล้วว่าคุณคือ จอมปราชญ์ สุดเก๋าจริงๆ
server
3
server

ผู้ทำยอดขายสูงสุด - จอมเทพฟรีแลนซ์

ยินดีต้อนรับสู่การเป็นสุดยอดฟรีแลนซ์ คุณทำงานหนักและได้รับสถานะสูงสุด สำหรับคุณแล้ว keydata ได้กลายเป็นแหล่งรายได้ที่สำคัญ และเป็นงานประจำแล้ว ทำงาน รับเงิน และสนุกกับมันได้เลย! เมื่อท่านมียศนี้ ท่านจะมีตราสีทองที่รูปโปรไฟล์ขนาดใหญ่ ทำให้ลูกค้าเชื่อถือท่านมากขึ้น ท่านสามารถเปิดพอร์ทได้ 15 ความสามารถ ตั้งราคาได้สูงสุด 30,000 บาท เพราะคุณพิสูจน์ให้เราได้รู้แล้วว่าคุณคือ จอมเทพ ตัวท๊อปแห้งวงการฟรีแลนซ์

ค่าคอมมิชชั่น (Commission)

การเป็นฟรีแลนซ์ ในแพลตฟอร์ม keydata.co.th ฟรี ไม่มีค่านายหน้า ผมเองผู้ก่อตั้งบริษัทก็เป็นฟรีแลนซ์เหมือนพวกคุณ คุณอาจจะเห็นพวกเราตั้งร้านเหมือนพวกคุณด้วย เราทำกำไรจากผู้ว่าจ้างโดยตรง โดยเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยจากพวกเค้า เราเก็บเปอร์เซ็นต์จากการทำธุรกรรมที่สำเร็จแล้วในแต่ละรายการเท่านั้น ค่าธรรมเนียมแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับราคาจ้าง มูลค่ารวมของธุรกรรมและ หรือสถานะของผู้ขาย เช่น ฟรีแลนซ์ตั้งราคา 10 บาท ผู้ว่าจ้างจะชำระ 10.5 บาท บริษัทได้ 0.5 บาท ฟรีแลนซ์ได้ 10 บาทเต็ม แต่ในอนาคตเราอาจจะเก็บค่านายหน้า เช่น บริษัทต้องนำส่งภาษีรัฐ โดยประมาณ 7 เปอร์เซ็นต์จากรายได้ของท่าน (พยายามอธิบายระบบกับผู้ตรวจสอบบัญชีแล้วแต่ก็ยังเสียภาษีประมาณนี้) และมีค่าธรรมเนียมการตัดบัตรออนไลน์ เพย์เมนท์เกตเวย์ซึ่งปัจจุบันมีหลายเจ้าบริการ และยังคงแพงอยู่ ทางบริษัทพยายามหาเจ้าที่ราคาถูกและเสถียรที่ให้บริการในไทย โดยตัดบัตรรอบผู้ว่าจ้างโอน 5 เปอร์เซนต์ และ หักค่าตัดบัตรเข้าบัญชีคุณ 3 เปอร์เซ็นต์ ท่านจะโดนหักโดยประมาณ 7+5+3 = 15 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ จากตัวอย่างข้างต้นท่านจะได้รับเงิน 8.5 บาท จากการตั้งราคาขาย 10 บาท แต่ไม่ต้องกังวลปัจจุบันเรายังคงไม่เก็บค่าธรรมเนียมใดๆจากพวกคุณ คุณสามารถแจ้งถอนได้เมื่อขั้นต่ำครบ 300 บาท โดยเราจะโอนทุกวันที่ 5 และ 18 ของทุกเดือน หากท่านแจ้งถอนตรงกับวันโอน เราจะยกยอดไปในรอบโอนถัดไป