keydata.co.th

เราเป็นสื่อกลางการรับประกัน ผู้จ้างได้รับงาน ผู้ทำงานได้รับเงิน

ผู้ว่าจ้างงาน

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับงานที่ตรงเวลา และคุณพึงพอใจ หากเกิดข้อผิดพลาดจากฝ่ายผู้รับจ้าง ทางเราจะคืนเงินค่าจ้างให้ หากผู้ว่าจ้างไม่พอใจในบริการ
1. ค้นหางานที่คุณต้องการจ้าง

1. ค้นหางานที่คุณต้องการจ้าง

โปรดตรวจสอบราคาที่คุณต้องการ ดูกำหนดเวลาส่งมอบ เลือกคนที่ดีที่สุด มองหารีวิว และดาวรับประกัน และดูพอร์ทงานของเค้าว่าดีแค่ไหน ฝีมือดีหรือปล่าว
2. การจ่ายเงิน

2. การจ่ายเงิน

เราเปิดโอกาสให้คุณได้คุยงานกันก่อนเสมอ ถึงอย่างไรก็ตามอย่าโอนเงินนอกระบบ ให้โอนผ่านทางบัญชีบริษัทเท่านั้น เพื่อเป็นการรับประกันว่าหากงานไม่ถูกใจ คุณจะได้รับเงินคืน ชื่อบัญชี บริษัทคีย์ดาต้าจำกัด ธนาคารไทยพานิชย์ สาขาเกตเวย์เอกมัย กรุงเทพฯ บัญชีเลขที่ 4160139078 พร้อมเพย์นิติบุคคล เลขที่ 0105561030069 และมีบริการตัดบัตรเครดิต และ Paypal
3. รีวิวกลับทุกครั้ง

3. รีวิวกลับทุกครั้ง

ทุกครั้งทีฟรีแลนซ์ส่งงานให้คุณ คุณควรแชทติเพื่อแก้ไขงานเค้าทุกครั้ง หรือกล่าวคำชมเพื่อการพัฒนา ผ่านทางช่องทางแชท หรือทางรีวิวด้วยคำพูด เพื่อทำให้เกิดการพัฒนางานที่ดี
4. กดยืนยันปุ่มสีเขียวเมื่องานเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

4. กดยืนยันปุ่มสีเขียวเมื่องานเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

เมื่อคุณพอใจกับงานที่ได้รับอย่าลืมกดปุ่มสีเขียวเพื่อยืนยันการได้รับงาน หากคุณไม่กดปุ่มสีเขียวทางฟรีแลนซืจะไม่ได้รับเงินใดๆจากคุณ หรืออาจจะได้รับเงินช้ากว่าปกติ หากคุณชื่นชอบและพอใจผลงานอย่าลืมกดปุ่มสีเขียว

ฟรีแลนซ์

บริษัทคีย์ดาต้าจำกัด ขอแสดงความยินดี ที่ได้เป็นหุ้นส่วนกับพวกคุณ เราเป็นสะพานเพื่อเชื่อมคุณและผู้ว่าจ้างเท่านั้น เราไม่ได้คิดค่านายหน้าจากพวกคุณ คุณจะได้รับเต็มค่าแรง 100% แต่เราทำกำไรจากการ (ชาท) ผู้ว่าจ้างด้วยค่าธรรมเนียมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ในอนาคตพวกคุณจะมีการหักหลังโอนโดยประมาณ 15% เป็นค่าธรรมเนียมการตัดบัตรเครดิต ค่าภาษี การโฆษณา และค่าบำรุงเซอพเวอร์ กองทุนประกันคืนเงินกรณีลูกค้าขอคืนเงินหลังจากจ่ายฟรีแลนซ์แล้ว ผมเองผู้ก่อตั้งบริษัทก็เป็นฟรีแลนซ์เหมือนพวกคุณ และคุณอาจจะเห็นร้านของผมรับจ้างอยู่เช่นกัน แต่เราตั้งใจที่จะสร้างอาชีพให้กับพวกคุณแม้อยู่ที่บ้าน พวกคุณก็ยังคงทำงานได้ เรามีผู้สมัครมากมาย และให้โอกาสผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ว่างงาน ผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาสทางสังคม พวกเค้าจะได้สิทธิพิเศษในการขึ้นหน้าแรก แต่ทุกคนมีดาว จากผู้ว่าจ้างทุกคนที่ 5 ดาว หากดาวของพวกคุณลด ก็ไม่มีใครช่วยพวกคุณได้ ผู้ว่าจ้างที่แท้จริงคือตัวของพวกคุณเอง คุณจะรักษา 5 ดาวไว้ได้หรือไม่ อยู่ที่ตัวพวกคุณแล้ว ปัจจุบันยังฟรีอยู่ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือนายหน้า
1. โพสงานที่คุณถนัด

1. โพสงานที่คุณถนัด

งานที่คุณรักและถนัด จะทำเงินให้คุณได้ คุณสามารถอยู่กับมันได้นานมากกว่าใครๆ สร้างพอร์ทของคุณให้ดูสวยงาม สร้างรูปโปรไฟล์ของคุณให้ดูน่าเชื่อถือ ตั้งราคาที่เป็นมิตรกับผู้ว่าจ้าง วางตัวอย่างงานให้ดูมืออาชีพ และเขียนข้อความที่อ่านแล้ว ว้าว ฉันขอจ้างคุณ ลงในพอร์ท
2. พูดคุยกับผู้ว่าจ้าง

2. พูดคุยกับผู้ว่าจ้าง

ไม่ว่าอย่างไรก็ตามคุณควรคุยกับผู้ว่าจ้างประจำ อย่าปล่อยให้เค้ากังวลใจ ควรพูดคุยกับเค้า เมื่อมีปัญหาควรรีบแจ้ง และบอกเค้าไปตามตรง แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ
3. สร้างร้านระดับ 5 ดาวให้ได้

3. สร้างร้านระดับ 5 ดาวให้ได้

พยายามรักษาดาวของคุณให้ได้มากที่สุด ตั้งใจทำงาน ขยันและเอาใจใส่ในงานของคุณ คุฯจะได้รับ 5 ดาว เป็นการตอบแทน และเป็นผลต่อการว่าจ้างงานของคุณในอนาคต