บริษัท คีย์ดาต้า จำกัด

163
คิวลูกค้าปัจจุบัน
1552
การพูดถึงในโลกออนไลน์
56
ผู้สนใจบริษัทรายใหม่
25.2k
การเยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อวัน
ตัวอย่าง การวิเคราะห์และพยากรณ์ลูกค้า บริษัทในโลกโซเชียล

พูดถึงในเฟซบุ๊ค

72.1%

พูดถึงอินสตาแกรม

65%

โพสในไลน์

56%

พูดถึงในยูทูป

27%
 • User Avatar
  Social Listenning บริการวิเคราะห์ และสำรวจข้อมูลในโลกโซเชียลทำการวิเคราะห์และสำรวจการตลาดออนไลน์ ราคาประหยัด 1000-2000 บาท โดยใช้คนในการสำรวจจริงๆ

  ดำเนินการสำรวจกระแส ค่านิยม ต่อสินค้า การพูดถึง หรือการคอมเมนท์ ตามจำนวนที่คู่ค่าต้องการ และบันทึกลงในฐานข้อมูลที่ใช้ได้ง่าย เช่น Word, Excel, PPT, PS, AI, Video, Sound, Thesis, Website, แปลภาษา, คีย์ข้อมูล จากบริษัทต่างๆ รับทำฐานข้อมูลอีเมลล์ลุกค้า นักธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมาย

 • Forecasting บริการพยากรณ์ข้อมูลการตลาด ราคาประหยัด 2,000-3,000 บาท

  ทำการพยากรณ์ข้อมูล ไปในอนาคต เป็นข้อมููลรายเดือน จากการสำรวจ หรือจากลูกค้าให้มา ในราคาประหยัด ที่คู่ค่าใช้งานได้ง่ายในโปรแรม Word Excel PPT และโปรแกรมสถิติขั้นสูงที่เป็นฟรีแวร์ เช่น R-Statistic

 • User Avatar
  Marketing technologyบริการสร้างความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ เพจ และทำการตลาดออนไลน์ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในราคาประหยัด 3,000 บาท

  บริการสร้างความน่าเชื่อถือ เพิ่มยอดไลค์เพจ เพิ่มรีวิว 5 ดาวเพจ เพิ่มอัตราการเข้าชมเพจ และเว็บไซต์ อย่างน้อย 40 คนต่อวัน/ 1,000 คนต่อเดือน โดยการโฆษณาผ่านสื่อโซเชียลและเว็บไซต์ วิเคราะห์การตลาดให้สามารถจบการขายได้ที่หน้าเพจ ในราคาประหยัด ติดโฆษณาให้ในราคาประหยัด ให้เข้าถึงในอันดับต้นๆใน Google ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยบริการวิเคราะห์การเชื่อมโยงข้อมูลทางการตลาด อย่างสมเหตุ สมผล การเข้าถึง การผสาน ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายทางการตลาด ช่วยลดต้นทุนการโฆษณาได้

บริการเสริม
 • GIS Spatial Data การวิเคราะห์สถานที่

  บริการวิเคราะห์ข้อมูล สถานที่ เวลา เชคอิน การพูดถึงในโลกกออนไลน์ การเจาะกลุ่มลูกค้า.

 • A.I./ Database for machine learning บริการสร้างฐานข้อมูลจากมนุษย์ Input ให้ A.I.

  File Change บริการสร้างฐานข้อมูลเพื่อป้อนเข้าสูู้ระบบ A.I. หรือ เตรียมข้อมูลสำเร็จในการให้เครื่องคอมพิวเตอร์เรียนรู้ database for machine learning โดยคิดจากข้อมูลจริงจากผู้คนจริงๆ หลากหลายเหตุผล และหลากหลายตัวแปร

 • Big Data and Papers less บริการรับทำข้อมูลจำนวนมาก และลดกระดาษ/ภาพให้เป็นไฟล์

  บริการบันทึกข้อมูล จำนวนมาก ด้วยโปรแกรมพื้นฐานอย่างง่ายที่ลูกค้าเข้าถึงง่าย ทำไฟล์อิเลคทรอนิกส์จำนวนมาก ทำหนังสือ E-book ในเวลาอันสั้น Word, Excel, PPT, PS, AI, Video, Sound, Thesis, Website, แปลภาษา, รับเหมาพิมพ์งาน คีย์ข้อมูล จากบริษัทต่างๆ รับทำฐานข้อมูลอีเมลล์ลุกค้า นักธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมาย Databsae ตามที่ลูกค้าต้องการ เพียงคุณมีโทรศัพท์มือ เครื่องสแกน ถ่ายภาพมาให้เรา เราพร้อมเปลี่ยนภาพเอกสารของคุณให้เป็นฟอร์มในแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ฟอร์มรับเหมา ฟอร์มกรมธรรม ฟอร์มบัญชี ลายมือเขียน เราพร้อมเปลี่ยนให้เป็นไฟล์ให้ลูกค้าเข้าถึง และใช้งานง่าย คีย์ข้อมูล จากบริษัทต่างๆ รับทำฐานข้อมูลอีเมลล์ลุกค้า นักธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมาย ในเวลาอันสั้น และรับจำนวนมากไม่จำกัดจำนวนแผ่น ในราคา 5-15 บาท/แผ่น

 • Change File Type บริการรับทำ หรือ แปลงไฟล์เอกสารต่างๆ

  บริการคีย์ข้อมูลจำนวนมาก ราคาประหยัด 5-15 บาท/แผ่น หรือ 400 word ต่อ 5-15 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนและความเร่งของงาน ให้เหมาะสม และลูกค้าใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น Word, Excel, PPT, PS, AI, Video, Sound, Thesis, Website, แปลภาษา, รับเหมา คีย์ข้อมูล จากบริษัทต่างๆ รับทำฐานข้อมูลอีเมลล์ลูกค้า นักธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมาย